02/06/2016 1632 Lượt xem 2.00

Tập huấn về nâng cao chất lượng thỏa ước LĐTT và vai trò của tổ chức công đoàn khi Việt Nam tham gia TPP

         Thực hiện chương trình “Nâng cao chất lượng thương lượng, ký kết và thực hiện có hiệu quả TƯLĐTT”, Công đoàn Cao su Việt Nam phối hợp với Ban Quan hệ Lao động – Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức tập huấn về công tác nâng cao chất lượng TƯLĐTT và vai trò của tổ chức Công đoàn khi Việt Nam tham gia Hiệp định Đối tác Thương mại xuyên Thái Bình Dương (TPP).
      
Toàn cảnh hội nghị tập huấn
            Dự hội nghị tập huấn có đồng chí Phan Mạnh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam, các đồng chí thường trực, Ban thường vụ, Trưởng, Phó các Ban Công đoàn Cao su Việt Nam, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc. Hướng dẫn các nội dung là đồng chí Lê Trọng Sang - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Quan hệ lao động Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Ông Lê Trọng Sang - Trưởng Ban Quan hệ lao động Tổng Liên đoàn LĐVN hướng dẫn các chuyên đề

          Với nội dung truyền đạt chủ yếu về kỹ năng, phương pháp xây dựng và ký kết Thỏa ước LĐTT,  buổi tập huấn nhằm hướng dẫn kỹ năng, phương pháp, chiến thuật trong thương lượng tập thể để ký kết được một bản Thỏa ước LĐTT có nội dung tốt và khả thi trong thực hiện. Cũng tại lớp tập huấn, các cán bộ được giới thiệu về Hiệp định TPP; những nội dung chủ yếu về lao động, công đoàn trong hiệp định TPP và những tác động đến tổ chức công đoàn khi Việt Nam tham gia hiệp định này nhằm tăng cường vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn, khẳng định được vai trò của mình khi Hiệp định TPP có hiệu lực thi hành.

                          
                                                         Thu Hằng

Ảnh: Đức KhánhTìm kiếm

Liên kết website

  THÔNG TIN BẢN QUYỀN


- Bản quyền thuộc về: CÔNG TY TNHH MTV CAO SU QUẢNG TRỊ

- Thiết kế bởi: VNPT QUẢNG TRỊ
Số 20 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Tp Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

  THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY TNHH MTV CAO SU QUẢNG TRỊ, 264 đường Hùng Vương, Phường Đông Lương, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị
- Điện thoại: 0533.852.481 hoặc 0533.854.803
- Email: caosuqtri@gmail.com

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


Online
5

Tổng truy cập
Tổng truy cập
0